Ủng hộ cho HS nghèo


THÂN GỬI CÁC EM HỌC SINH

Các em học sinh thân mến.
Thế là một năm đã gần trôi qua, mọi người đang háo hức chuẩn bị đón Xuân mới-Xuân Kỷ Sữu.
Mỗi chúng ta đều có những kế hoạch cho mình trong dịp Tết năm mới này. Nào là chuẩn bị kế hoạch đi chơi, đi về quê bố, mẹ để thăm ông bà nội, ngoại,… Hoặc đi đến các địa phương khác để tìm không khí đón Tết cùng bạn bè,…
Trong niềm vui đó của mỗi chúng ta thường chúng ta vẫn còn ít quan tâm hoặc không để ý đến một số gia đình chung quanh chúng ta, trong xóm làng, trên quê hương-mãnh đất thân yêu đã gắn bó với tuổi thơ của mỗi chúng ta, có những gia đình, có những em bé, có những người bạn của chính chúng ta vì điều kiện gia đình còn khó khăn, rất khó khăn nên ước mơ của họ có thể rất đẹp đẽ, hồn nhiên nhưng có thuận lợi như chúng ta không ?
Còn nhiều gia đình, nhiều trẻ em, nhiều bạn bè của chúng ta rất thiếu thốn đang ước muốn có đcược cái Tết ấm cúng, vui vẽ, hạnh phúc như bao người khác.
Vậy mỗi chúng ta có nên chia sẽ một ít niềm vui, một ít tấm lòng, một góc nhỏ mơ ước, kế hoạch tuyệt vời của mình để giúp các em nhỏ, bạn bè chúng ta nhận được một niềm tin, một niềm vui, sự đầm ấm, hạnh phúc trong dịp Tết Nguyên đán của đất nước không nhỉ ?

Vậy mỗi chúng ta, các thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Nam Đông đã đến lúc cần nahnh chóng thể hiện hành động của mình rồi đó. Chúng ta hãy giành một ít tấm lòng của mình, hãy vận động các bạn cùng tham gia thực hiện “Cuộc vận động quyên góp ủng hộ gây quỹ tặng quà Tết” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

———-

Em nào có tâm sự gì có thể viết vào comment để cùng chia sẽ nỗi niềm, tấm lòng của mình để cổ vũ tinh thần, động viên những trẻ em, bạn bè của chúng ta đang gặp hoàn cảnh khó khăn cùng cảm nhận một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc.
Em nào có ý tưởng gì có thể nêu lên để cùng nhau bàn nhé !

Rất mọng nhận được ý kiến của các em.

———-

Kế hoạch của Đoàn trường như sau: Xem .

Advertisements

About Longeobra

Các em học sinh hãy viết những điều muốn trao đổi, thảo luận vào ô Gửi phản hồi ở cuối bài viết này nhé ! Thầy chỉ trả lời được vào buổi tối và lúc rãnh. Các em quay lại xem vào ngày hôm sau nhé !

Posted on 27/12/2008, in Giới thiệu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: